เกี่ยวกับเรา

โพรออโต้เกตส์

เป็นผู้นำเข้า และให้บริการติดตั้งระบบ "ประตูอัตโนมัติ" บานเลื่อน บานสวิง แขนกั้นอัตโนมัติจากผู้ผลิตประตูอัตโนมัติจากอิตาลีที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์มานานกว่า 30 ปี ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตราฐานยุโรป

  • เราพิถีพิถันในการหาสินค้าจากแหล่งผลิตที่มีชื่อเสียงในการทำประตูอัตโนมัติ และทดสอบจากการใช้งานจริงในสภาวะอากาศในบ้านเรา จนแน่ใจว่า สินค้าของเรามีคุณภาพดี ทนทาน มอเตอร์ไฟฟ้าทำงานได้อย่างต่อเนื่องและแม่นยำ

  • มอเตอร์ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมแผงควบคุม LED มาพร้อมกับรูปแบบที่สวยงามตามแบบฉบับอิตาลี ผู้มีชื่อเสียงในการออกแบบ

  • เราบริการด้วยสินค้าแท้ ผลิตจากอิตาลีเท่านั้น  จึงมั่นใจเต็มร้อยในคุณภาพ ราคาและการบริการ

  • พร้อมการติดตั้งจากทีมงาน โพรออโต้เกตส์ ที่มีประสบการณ์ติดตั้งประตูบานเลื่อน บานสวิงอัตโนมัติ มากว่า 15 ปี มั่นใจ และวางใจกับบริการหลังการขาย พร้อมอุปกรณ์เสริมและอะไหล่แท้ ภายใต้สินค้าแบรนด์เดียวกัน

วิสัยทัศน์ (Vision) 
บริษัท มุ่งมั่นที่จะนำเสนอสินค้าที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย คุณภาพมาตราฐาน พร้อมให้บริการด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ และสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนระหว่างบริษัทฯ กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด

พันธกิจ (Mission) 

  1. จำหน่ายและติดตั้งอุปกรณ์ต่อพ่วงด้านอีเล็คโทรนิค สำหรับโรงงาน บ้าน และที่พักอาศัย รวมถึงทางเข้าร่วมสถานที่ต่าง ๆ จากผู้ผลิตที่มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีความน่าเชื่อถือโดยการบริการติดตั้งที่ได้มาตรฐานจากทีมงานที่มีประสบการณ์

  2. เสริมสร้างขีดความสามารถ ทักษะ และความรับผิดชอบ และความผูกพันต่อองค์กรเพื่อเสริมสร้างคุณภาพในการบริการ

  3. มีความต่อเนื่องในบริการหลังการขายพร้อมอะไหล่แท้

เป้าหมาย (Goal) 
ขอเสนอทางเลือกที่ดีที่สุด กับผลิตภัณท์แท้จากอิตาลี ที่ลูกค้าใช้แล้วบอกต่อในด้านคุณภาพและการบริการ

  1. มุ่งเน้นการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า (Customer Satisfaction) โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่สนองความต้องการและความคาดหวังของลูกค้าที่มองหาสินค้าคุณภาพ

  2. บริษัทมีปณิธาน ในการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ เพื่อให้ลูกค้าได้สินค้ามาตราฐานจากอิตาลี อย่างแท้จริง 

  3. บริษัทมีเป้าหมายชัดเจนในการดำเนินงาน ทำให้พนักงานทำงานด้วยความความตั้งใจ มีความสุขกับการทำงาน และสรรค์สร้างผลงานที่ดี เป็นที่ยอมรับ ทำให้ลูกค้ามีความสุข และก้าวไปข้างหน้าร่วมกัน